Thông cáo báo chí

Cùng Pepsi biến 5.000 ước mơ sum vầy thành hiện thực qua chương trình "Chuyến xe mùa xuân Tết sum vầy"

TP. HCM, ngày 12/12/2016 – Hơn 5.000 vé xe miễn phí sẽ được dành tặng cho các sinh viên, người lao động nghèo từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh về quê đón Tết trong chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy” do nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam kết hợp cùng báo Thanh Niên và Trung tâm hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM tổ chức. Đây là một trong những nỗ lực thiết thực của Pepsi nhằm hỗ trợ cho những người con xa xứ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được về sum vầy bên gia đình trong những ngày cuối năm, bởi lẽ Pepsi hiểu rằng Tết chỉ vui khi trọn sum vầy.


Đối với nhiều người Việt, Tết Nguyên Đán là thời điểm quan trọng và ý nghĩa nhất trong năm khi được sum vầy về bên gia đình, đặc biệt với những người làm ăn, học tập xa, được hưởng những nghi lễ Tết cổ truyền tại quê nhà là một niềm mong mỏi đặc biệt. Tuy nhiên, do nhiều điều kiện khác nhau mà nhiều người phải tạm gác lại niềm vui giản đơn này để mưu sinh cho cuộc sống hàng ngày.


Thấu hiểu được nỗi niềm đó, dịp Tết Đinh Dậu 2017 này, nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tiếp tục kết hợp cùng Báo Thanh Niên, Thành Đoàn và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM tổ chức chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy” – hỗ trợ 5.000 vé xe miễn phí đưa sinh viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh về quê ăn Tết. Đây là một hoạt động hướng tới cộng đồng nhằm chia sẻ và thực hiện mong ước được sum vầy với gia đình trong dịp Xuân về, mang một cái Tết trọn vẹn hơn cho sinh viên và người lao động khó khăn.


Điểm mới của chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy”là sự vào cuộc chung tay cùng Pepsi tìm kiếm và hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn của các đơn vị truyền thông như Báo Thanh Niên, Đài Tiếng nói Việt Nam. Kể từ ngày 12/12/2016, những sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn mong muốn được nhận vé về quê miễn phí dịp Tết này có thể đăng ký tại các địa điểm sau:


1. Tại Hà Nội:

          Văn phòng Hội Sinh viên TP. Hà Nội (số 14 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội). ĐT : 043.9369268 - 043.9369298


2. Tại TP.Đà Nẵng

          Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn TP. Đà Nẵng: Đường Xuân Thủy, Quận cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. ĐT : 05113.695.627


3. Tại TP.Hồ Chí Minh:

          Liên hệ Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1), ĐT: 08.3521.0104 – 08.38277981


Thông tin về Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam:

Công ty Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam là một Công ty 100% vốn nước ngoài được thành lập trên cơ sở liên doanh giữa Tập đoàn Suntory (Nhật Bản) và PepsiCo Inc. (Hoa Kỳ) ngày 03/04/2013, có trụ sở chính tại Lầu 5, Khách sạn Sheraton, số 88 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của công ty bao gồm: Pepsi, 7Up, Mirinda, CC Lemon, Mountain Dew, nước tinh khiết Aquafina, Twister, Sting, Trà Lipton, Trà Ô Long Tea+ PLUS…


Các hoạt động xã hội của Suntory PepsiCo Việt Nam:

Suntory PepsiCo Việt Nam luôn cam kết phát triển kinh doanh bền vững song song với việc thực hiện trách nhiệm với cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng rằng đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội cũng chính là mang đến sự thành công hơn nữa, đảm bảo cho một tương lai phát triển kinh doanh bền vững của chính bản thân doanh nghiệp.

Các lĩnh vực đóng góp cho cộng đồng của Suntory PepsiCo Việt Nam:

     • Chương trình hỗ trợ giáo dục đào tạo

     • Chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng

     • Chương trình bảo vệ môi trường và nước

     • Chương trình tình nguyện “Vòng tay nhân ái”